A9 Legend
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
A9 Legend

Nơi tụ họp của thần dân A9
 
Trang ChínhTrang Chính  GalleryGallery  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  

 

 Nhiệm vụ Hoàng Kim trong phiên bản SHXT + TNGH

Go down 
Tác giảThông điệp
Viet Anh
Admin
Viet Anh

Nam
Tổng số bài gửi : 66
Age : 28
Registration date : 24/06/2007

Nhiệm vụ Hoàng Kim trong phiên bản SHXT + TNGH Empty
Bài gửiTiêu đề: Nhiệm vụ Hoàng Kim trong phiên bản SHXT + TNGH   Nhiệm vụ Hoàng Kim trong phiên bản SHXT + TNGH Icon_minitimeMon Jun 25, 2007 4:40 pm

A. Nhiệm vụ Chính tuyến :

[color:812b=white:812b]Nhiệm vụ chính tuyến được nhận từ Long Ngũ ở các thôn, mở túi đựng thư giới thiệu của Long Ngũ, sẽ nhận được thư giới thiệu của Long Ngũ đến các NPC của 3 phe và thư gửi cho bạn, hãy đọc thư Long Ngũ gửi cho bạn. Nhiệm vụ chính tuyến bao gồm 3 phe : Chính phái, Trung lập và Tà phái bắt đầu từ cấp 20 là có thể làm . Có thể thực hiện cả 3 loại nhiệm vụ này cùng lúc.

a.1.Chính phái :
Cấp 20 :
Trong thư giới thiệu Long Ngũ bảo bạn tìm Lý Mạc Sầu ở Đại Lý (182,198), Mạc Sầu phát hiện trong thư có độc và hẹn bạn ra ngoài thành gần bến tàu tỉ thí (204,186) . Sau khi thắng, quay về gặp Mạc Sầu ở trong thành,hoá ra Mạc Sầu chỉ muốn thử thách bạn và khả năng của bạn đã được bộc lộ, cô ta tiết lộ cho bạn một chút bí mật về bộ giáp Thiên Hoàng Long khí do Tần Thuỷ Hoàng năm xưa. Mạc Sầu bảo bạn đến gặp Ngạo Vân Tông (198,206) ở Phượng Tường sẽ có ích (đến đấy để nhận nhiệm vụ chi tuyến)

Cấp 30 :
Mặc Sầu bảo bạn đến Thành Đô gặp Công Tử Tiếu (403,319) , hình như ông ta đang giữ Hoàng Kim Lân, một phần của bộ giáp Thiên Hoàng Long Khí. Hoá ra chỉ vì Hoàng Kim Lân mà Công Tử Tiếu bị giang hồ truy sát, Tiếu công tử bảo bạn đi tìm thuộc hạ của ông là Giới Lưu Phong (192,207) ở Dược Vương Động tầng 1, chỉ cần thắng hắn thì Hoàng Kim Lân là tuỳ bạn lấy, quay về đưa Hoàng Kim Lân cho Mạc Sầu, Mặc Sầu không giấu được niềm vui liền trọng thưởng cho bạn. Tiếp theo hãy đi gặp Ngạo Vân Tông để làm nhiệm vụ chi tuyến.

Cấp 40 :
Lý Mạc Sầu cho bạn biết người phụ trách mạng lưới tình báo ở Dương Châu là Hạ Vô Thư (212,195) dường như giấu thông tin về Thiên Hoàng Long Khí. Hãy đến Dương Châu tìm Hạ Vô Thư để điều tra tin tức về Cửu Hiện Chi Chỉ. Hạ Vô Thư bảo bạn lên Điểm Thương động tầng 3 đánh Tả Đao Hiệp (194,190) may ra có chút tin tức,đánh bại Tả Đao Hiệp lấy được Cửu Hiện Chi Chỉ về gặp Mạc Sầu hoàn thành nhiệm vụ .

Cấp 50 :
Mạc Sầu bị bắt cóc, liệu chuyện này có liên quan đến Thiên Hoàng Long Khí ? Mặc Sầu đã dặn Xảo Nhi nếu có chuyện gì hãy đến Lâm An tìm gặp Mạnh Phàm (203,187), chỉ ông mới giải quyết được mọi chuyện, Mạnh Phàm bảo bạn lên Hưởng Thuỷ Động lấy thủ cấp của Oán Độc (264,207) rồi quay về gặp Mạnh Phàm.

Cấp 60 :
Mạnh Phàm đã phát hiện ra việc Mạc Sầu bị bắt có liện quan đến Thiên Hoàng Long Khí và giao cho bạn đi giải cứu Mạc Sầu ở Nha Môn Tương Dương, đến Nha Môn Tương Dương đánh Thần bí Nam nhân (211,195), sau khi đánh bại thần bí Nam nhân ông ta bảo bạn quay về gặp Mạc Sầu ở Đại Lý, hoá ra thần bí Nam Nhân là chủ Nhân Tầm Long hội, bạn hãy quay về gặp Long Ngũ nhận phần thưởng và hoàn thành nhiệm vụ chính phái .


a.2.Trung Lập < Câu chuyện Lâm Uyên Nhai >:
Cấp 20:
Long Ngũ giới thiệu bạn đến Biện Kinh gặp Phó Nam Bang (212,197) , Phó Nam Bang nhờ bạn đến La Tiêu Sơn đánh tên tướng phản quốc Ninh Tướng Quân ( 254,172), trừ được Ninh Tướng quân bạn quay về gặp Phó Nam Bang, Phó Nam bang hết sức bất ngờ vì khả năng của bạn, ông bảo bạn đến Lâm An gặp Liễu Nam Vân ( để làm nhiệm vụ chi tuyến).

Cấp 30 :
Phó Nam Bang cho bạn biết trên giang hồ có 3 kẻ không thể giết trong đó có Lư Thiện Tượng, bạn có vẻ không tin nên ông đề nghị bạn đi Khoái Hoạt Lâm thử sức với Lưu Thiện Tượng (201,199) , thắng hắn quay về báo cáo với Phó Nam Bang , hoàn thành nhiệm vụ. Phó Nam Bang bảo bạn khi nào rảnh rỗi hãy đến tìm Liễu Nam Vân.

Cấp 40 :
Phó Nam Bang bảo bạn đến Thuý Yên Môn gặp Lệ Thu Thuỷ (43,84) , cô ấy sẽ nói cho bạn bước tiếp theo phải làm. Lệ Thu Thuỷ nhờ bạn đi Kinh Hoàng Động giết thêm một tên tướng phản quốc là Từ Tự Lực (181,214) , bạn phát hiện mình lấy được Chiến Giáp Bạch Long Tức trong bộ Thiên Hoàng Long Khí, mang về Thuý Yên Môn đưa cho Lệ Thu Thuỷ quay về chỗ Phó Nam Bang nhưng trước đó bạn hãy đến Lâm An gặp Liễu Nam Vân (171,190) (Trong phần F12 lại hướng dẫn là Liễu Nam Vân ở Thành Đô, đây có lẽ là nhầm lẫn, hy vọng sẽ được sửa lại trong bản Open)

Cấp 50 :
Chủ nhân Lâm Uyên Nhai là Dương Anh cho rằng Hàn Giang Độc Điếu Tẩu có liên quan đến việc mất tích của chiến thương Long Đoạn, bảo vật của Thiên Vương bang, Phó Nam Bang bảo bạn đến Thiên Vương Bang gặp Độc Điếu Tẩu (205,199) , Độc Điếu Tẩu bảo bạn đến Mê cung Động Đình Hồ tìm ông ta (199,206) , một lần nữa bạn lại thể hiện được bản lĩnh của mình hạ gục Độc Điếu Tẩu đoạt lấy chiến thương, sau đó quay về gặp Phó Nam Bang hoàn thành nhiệm vụ.

Cấp 60 :
Phó Nam Bang tìm bạn, hắn nói Tầm Long hội đã thu thập được 2 món thần vật, nếu để họ tìm được thì kế hoạch Lâm Uyên Nhai sẽ thất bại vì thế bạn hãy lên Thiếu Lâm Tự gặp Đại sư Không Tịch (221/177) , trong tay ông ta đang giữ một phần bộ Thiên Hoàng Long Khí. Đại sư Không Tịch một lòng hướng Phật nhưng nếu muốn lấy thần vật trong tay ông phải thử sức 1 trận tại Hậu Sơn Thiếu Lâm Tự (218/166) , bạn đánh bại Đại sư lấy được 2 món Bảo khí mang về cho Phó Nam Bang. Phó Nam bang bảo bạn quay về gặp Long Ngũ nhận phần thưởng.

a.3. Tà phái < Long Khí Chi Hoạ >:
Cấp 20:
Thiên Hoàng Long Khí đã làm cho giang hồ dậy sóng, bạn cũng khó lòng tránh khỏi vòng xoáy này, Long Ngũ bảo bạn đến Chu Tiên Trấn gặp Vân Nhi (215,198) , để thử thách khả năng của bạn Vân Nhi sẽ nhờ bạn đến gặp Thái công công ở Lâm An (203,200) lấy Thiên Hương Ngọc chỉ cao. Thái công công nhờ bạn đi đánh tiểu thái giám Tiểu Kỳ Nhi ở Phục Ngưu Sơn đông (226,205) đoạt lại Kim Phật rồi ông ấy sẽ cho bạn Ngọc Chỉ cao, lấy được Kim Phật quay về gặp Thái công công, ông cho bạn Ngọc chỉ cao để bạn có thể về gặp Vân Nhi, hoàn thành nhiệm vụ.

Cấp 30 :
Vân Nhi bảo bạn đi Dương Châu gặp Tiêu sư (199,194 ) , Tiêu Sư cho biết Hạ Hầu Phục tại Thanh Thành Sơn (338,246) hiện đang giữ Trấn Minh Chi Liên, đánh bại hắn rồi về gặp Vân Nhi, Vân Nhi sẽ chỉ bạn đên gặp Phó Lôi Thư ở Long Tuyền Thôn (199,203) đưa cho ông ta 1 v lượng, ông ta cho bạn biết Mặc Thù Hương Chủ Ngũ Độc giáo có liên quan đến Trấn Minh Chi Liên, lên đường tới Ngũ Độc Giáo gặp Mặc Thù Hương Chủ trong Mặc Thù Trại (186/195) , Mặc Thù Trại chủ đã không còn màng đến chuyện giang hồ nhưng bà nhờ bạn đi tìm con trai bà,quay về Long Tuyền Thôn gặp lại Phó Lôi Thư . Phó Lôi Thư chỉ bạn lên Võ Đang dò la tin tức.

Cấp 40 :
Lên Võ Đang dò la tin tức, tại Phụ Mẫu điện bạn gặp Đào Thạch Môn (203/194) đang đeo Trấn Minh Chi Liên. Đào Thạch Môn nhờ bạn đến Thục Cương Sơn tiêu diệt Võ Lâm bại hoại Tiếu Vô Thường (243,200) lấy lại địa đồ chiến lược Trung Nguyên, sau khi đánh bại Tiếu Vô Thường lấy được địa đồ quay lại Võ Đang giao cho Đào Thạc Môn, Đào Thạch Môn không chịu nhận Mặc Thù Trại chủ là mẹ do chính tà bất lưỡng lập, cầm Trấn Minh Chi Liên do Đào Thạch Môn đưa cho quay về gặp Phó Lôi Thư, ông bảo bạn lên Biện Kinh nghe ngóng tin tức, lên Biện Kinh gặp Như Ngọc (210,196)

Cấp 50 :
Như Ngọc giới thiêu bạn đến gặp Trần Tam Bảo (219,187) , để thâm nhập vào Kim Triều bạn đồng ý giúp hắn lên Nhạn Đăng Sơn tiêu diệt đạo tặc Lục Phi (74,191) lấy lại Liên Hoa sứ, lấy được Liên Hoa sứ quay về gặp Trần Tam Bảo rồi vào Thiết Tháp Biện Kinh tầng 3 đánh tướng Kim Đồ Đan (211,189), khi đánh bạn hắn bạn nghe nhắc đến Hoàng Nhan Hồng Khang, lập tức bạn nghĩ đến Thiên Nhẫn Giáo.Lên Thiên Nhẫn Giáo tầng 3 gặp Đoan Mộc Duệ (225,199) , Đoan Mộc Duệ cho biết nếu muốn tìm Hoàng Nhan Hồng Khang hãy tới Long Môn Trấn gặp Đoan Mộc Thanh

Cấp 60 :
Về Long Môn Trấn gặp Đoan Mộc Thanh (251,280) cô ta yêu cầu bạn tiêu diệt Anh hùng kháng Kim Liêu Định tại Linh Cốc động(193,196), quay lại Long Môn trấn gặp Đoan Mộc Thanh, đằng sau Thiên Hoàng Long Khí còn rất nhiều bí ẩn, bạn quay về gặp Long Ngũ để thỉnh giáo, hoàn thành nhiệm vụ.

_________________
Chỉ tay lên giời
Hận đời vô đối......

[FBI]ZoRro


Được sửa bởi ngày Mon Jun 25, 2007 4:42 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
https://a9legend.forumvi.com/
Viet Anh
Admin
Viet Anh

Nam
Tổng số bài gửi : 66
Age : 28
Registration date : 24/06/2007

Nhiệm vụ Hoàng Kim trong phiên bản SHXT + TNGH Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Nhiệm vụ Hoàng Kim trong phiên bản SHXT + TNGH   Nhiệm vụ Hoàng Kim trong phiên bản SHXT + TNGH Icon_minitimeMon Jun 25, 2007 4:41 pm

B.Nhiệm vụ Chi tuyến
Nhiệm vụ Chi tuyến : mỗi khoảng gồm 3 nhiệm vụ nhỏ, làm nhiệm vụ Chi tuyến nhận được rất nhiều đồ Hoàng Kim

B.1. Chính phái :
Cấp 20-29 :

- Nhiệm vụ thứ 1 : Ngạo Vân Tông ở Phượng Tường (198,206) cho biết gần đây trên giang hồ xuất hiện bộ giáp Thiên Hoàng Long Khí, người mặc nó sẽ có sức mạnh vô thượng. Nghe nói Si Tăng là người biết nhiều bí mật, hãy đến Thiên Long Tự ( Đại Lý => Điểm Thương Sơn => Thiên Long Tự ) ở Đại Lý gặp Si Tăng [color=red](167,176)
. Si Tăng người ham mê chơi cờ nên yêu cầu bạn ra ngoài tìm 5 cuốn Thiên Tàn Địa Khuyết đồ phổ do Tàng Bảo Khách (156,188) ; (163,187) ; (170,191) ; (183,193) đang giữ. Ra ngoài Thiên Long Tự lấy được đồ phổ quay về ( Bạn có thể chỉ cần đánh ở 1 địa điểm cũng có thể lấy được đủ 5 cuốn) phát hiện Si Tăng là giả liền quay về gặp Ngạo Vân Tông.

- Nhiệm vụ thứ 2 : Ngạo Vân Tông nhớ ra Tiễn Đầu mấy năm trước đã từng nhắc đến Thiên Hoàng Long Khí, lên Hoa Sơn phái ( Hoa Sơn Cảnh kỹ tường => Hoa Sơn phái ) tìm Tiễn Đầu (155,204),Tiễn Đầu cho biết Thiên Hoàng Long Khí có liên quan đến Nhạc Phi, năm xưa Nhạc Phi tướng quân sau khi được các hiệp khách cứu đã bị ám sát bởi Thích khách thần bí, có thể Sầm Hùng là bộ tướng của Nhạc Phi biết được điều gì, quay về Phượng Tường gặp Sầm Hùng (192,201) .

- Nhiệm vụ thứ 3 : Sầm Hùng khẳng định Phan Như Long đã ám sát Nhạc Phi, đi tìm Phan Như Long tại Phượng Tường (220,190) báo thù cho Nhạc Phi tướng quân, nhưng Phan Như Long võ nghệ tầm thường, liệu có thể ám sát được Nhạc Phi hay ko? Đằng sau chuyện này có lẽ còn âm mưu, về Phụng Tường gặp Ngạo Vân Tông báo tin thắng Phan Như Long lĩnh thưởng.

Cấp 30-39 :

- Nhiệm vụ thứ 1 : Ngạo Vân Tông cho biết Mộ Dung Bất Ki đang chế tạo một bộ bảo giáp cho Hoàng Cung để chúc thọ nhưng đang thiếu 1 loại bảo thạch, Hạ Lan Chi ở Thành Đô (385,324) , vốn là đệ tử của Mộ Dung Bất Ki, đang giữ loại bảo thạch này, Hạ Lan Chi lại bảo bạn đến gặp Ngô Lão Thái ở Giang Tân Thôn (432,387)

- Nhiệm vụ thứ 2 : Ngô Lão Thái hình như đang có bệnh nên không thể nói chuyện, quay về gặp Ngạo Vân Tông, Ngạo Vân Tông nghi Ngô Lão Thái bị trúng độc nên yêu cầu bạn lên Phục Ngưu Sơn đánh 50 con sói xanh. Sau khi lấy được xương sói quay về gặp Ngạo Vân Tông rồi đi tìm Cung A Ngưu ở Tương Dương (193,199) làm thuốc cho Ngô Lão Thái .

- Nhiệm vụ thứ 3 : Cung A Ngưu cho biết ông đang gặp rắc rối với Ác lang, bạn đi giúp Cung A Ngưu đánh Ác lang ở Phục Ngưu Sơn (224,196) , quay về báo cho Cung A Ngưu đã diệt được Ác lang và lấy thuốc, mang thuốc cho Ngô Lão Thái và nhận được bảo thạch, quay về đưa bảo thạch cho Ngạo Vân Tông, hoàn thành nhiệm vụ.

Cấp 40-49 :

- Nhiệm vụ thứ 1 : Ngạo Vân Tông yêu cầu bạn đi tham gia Lôi Đài ở Thành Đô/Tương Dương/Dương Châu thử sức, bạn đến gặp Công Binh Tử ở các thành này báo danh thử sức ( lập nhóm với đối thủ nữa để vào đấu trường).

- Nhiệm vụ thứ 2 : Sau khi thắng lôi đài quay về gặp Ngạo Vân Tông, ông cho biết cái chết của Nhạc Phi có liên quan đến tổ chức sát thủ bí mật Lâm Uyên Nhai, yêu cầu bạn đến Dương Châu gặp Hỗn Hỗn (231,190) , thông qua Hỗn Hỗn có thể xâm nhập vào tổ chức này. Hắn muốn thử sức của bạn, hãy đến đấu trường tỷ võ (Thành Đô/Tương Dương/Dương Châu ) lần nữa chứng minh bản lĩnh. Ra khỏi võ trường tìm gặp Hỗn Hỗn, hắn đánh cược rằng bạn sẽ không thể nào tìm được Du Sương Tân mà nếu có tìm được thì cũng không thể đánh bại được hắn.

- Nhiệm vụ thứ 3 : Quay về gặp Ngạo Vân Tông, ông cho biết Du Sương Tân ở Thành Đô (421,304) , đánh bại Du Sương Tân quay về gặp Ngạo Vân Tông phục mệnh.

Cấp 50-59 :

- Nhiệm vụ thứ 1 : Hỗn Hỗn cho bạn biết trong tổ chức Lâm Uyên Nhai có người tự xưng đã hành thích Nhạc Phi nhưng người này đã đi chiến trường Tống Kim, vào chiến trường (theo bên Tống) đạt 200 điểm tích luỹ rồi quay về gặp Hỗn Hỗn.

- Nhiệm vụ thứ 2 : Hỗn Hỗn hỏi bạn một số câu hỏi về chiến trường Tống Kim. Bạn trả lời chính xác, Hỗn Hỗn rất thích bạn, hoá ra hắn là kẻ hai mang.

- Nhiệm vụ thứ 3 : Hỗn Hỗn cho bạn biết kẻ chủ mưu giết Nhạc Phi là Tề Tức Phong, đến Lâm An tiêu diệt thần bí sát thủ Tề Tức Phong (208,160) trả thù cho Nhạc Phi nhưng dường như mọi chuyện diễn ra quá dễ dàng .... quay về gặp Ngạo Vân Tông xin chỉ thị, hoàn thành nhiệm vụ.

B.2.Trung lập :
Cấp 20-29 :

- Nhiệm vụ thứ 1 : Đến Lâm An gặp Liễu Nam Vân (171,190) , Nam Vân cho biết ngư dân ở Dương Châu trong một đêm mưa gió phát hiện một cảnh tượng kì dị, cần phải điều tra, bạn hãy đến Dương Châu gặp Giang Nhất Tiêu (204,192) hỏi thăm tình hình, trước khi đi bắt 50 con nhím ở Tần lăng.

- Nhiệm vụ thứ 2 : Giang Nhất Tiêu lại bảo bạn đến gặp Lạc Thanh Thu ở Dương Châu (211,195) , quyết định giải quyết giùm Lạc Thanh Thu món nợ : đi tìm Bảo kê ở sòng bạc Dương Châu (218,197) (trong bản Test lại là con bạc), hắn nói nếu hạ được bang chủ Lộ Trường Thiên (250,179) ở ngoại thành Dương Châu sẽ xoá nợ cho Lạc Thanh Thu. Đánh bại Lộ Trường Thiên quay về gặp bảo kê xoá nợ cho Lạc Thanh Thu

- Nhiệm vụ thứ 3 : Quay về gặp Lạc Thanh Thu, Lạc Thanh Thu cho biết bảo kiếm đang bị các nhân vật võ lâm tranh đoạt ở ngoại thành, hãy đi lấy bảo kiếm về. Bạn ra ngoại thành Dương Châu đến toạ độ (173/212) đánh nhân vật võ lâm (Hình như phần này có xác xuất đoạt được bảo kiếm, mình đánh đến con thứ 3 thì lấy được bảo kiếm). Quay về đưa bảo kiếm cho Lạc Thanh Thu, bảo kiếm này là giả nhưng bạn đã hoàn thành nhiệm vụ.

Cấp 30-39 :

- Nhiệm vụ thứ 1 : Liễu Nam Vân cho biết gần đây Tiêu xa của các Tiêu cục Tây Bắc liên tục bị cướp, họ đã bỏ ra 1 khoản tiền lớn để nhờ bạn giúp. Đến Phượng Tường gặp chủ tiêu cục Song Ưng (193,199) hỏi thăm tin tức, ông chỉ bạn đến gặp A Ngưu ( 196,203) ở Phượng Tường.

- Nhiệm vụ thứ 2 : Tại Thành Đô gặp Hạ Lão Bản (376,316) chủ nhân Lãnh Sương tiêu cục, ông này đang mắc trọng bệnh nên nhờ bạn đi lấy 50 cái óc Khỉ xám ở Thục Cương sơn .Sau khi lấy đủ óc khỉ, bạn quay về gặp Hạ Lão, cảm kích vì tấm lòng của bạn, Hạ Lão cho biết việc này có thể là do bọn Hà Hoa Đạo làm, gần đây chúng thường xuất hiện tại Côn Luân .

- Nhiệm vụ thứ 3 : Lên Côn Luân đánh 3 chị em Hà Đạo : Bích Ngọc (234,212) , Như Yên (234,214) , Tằng Mộng (236, 212). Sau khi thắng bọn chúng quay về chỗ Liễu Nam Vân hoàn thánh nhiệm vụ.

Cấp 40-49 :

- Nhiệm vụ thứ 1 : Liễu Nam Vân yêu cầu bạn đi thử sức ở lôi đài (Thành Đô/Tương Dương/Dương Châu) để chứng tỏ bản lĩnh . ( Bạn đến các thành này cùng với 1 người chơi khác PT, chủ PT gặp Công Binh Tử để xin tham gia lôi đài )

- Nhiệm vụ thứ 2 : Sau khi thắng lợi quay về gặp Liễu Nam Vân, dường như ông chưa hài lòng về kết quả lôi đài lần này của bạn nên yêu cầu bạn quay trở lại lôi đài đánh 1 trận nữa.

- Nhiệm vụ thứ 3 : Lần lôi đài thứ 2 này của bạn đã làm cho Liễu Nam Vân rất hài lòng, ông sai bạn đến Thành Đô chinh phục Du Sương Tân (421,304) ,thắng được hắn qủa thật không dễ, nhưng cuối cùng bạn cũng vượt qua được hắn. Quay về Lâm An tìm Liễu Nam Vân phục mệnh.

Cấp 50-59 :

- Nhiệm vụ thứ 1 : Liễu Nam Vân yêu cầu bạn tham gia Tống Kim đánh lấy 200 điểm tích luỹ (Đây là nhiệm vụ trung lập nên bạn có thể theo hoặc Tống hoặc Kim).

- Nhiệm vụ thứ 2 : Sau khi thành công ở chiến trường quay về gặp Liễu Nam Vân, ông ấy sẽ hỏi bạn 12 câu hỏi về chiến trường Tống Kim.

- Nhiệm vụ thứ 3 : Liễu Nam Vân cho biết Long Truy Vũ, đại sát thủ năm xưa đã tái xuất giang hồ và chính người này đã hại chết con của Liễu Nam Vân, đến Đại Lý tìm Long Truy Vũ (216,185) trả thù,sau khi thắng lợi quay về tìm Liễu Nam Vân phục mệnh.


B.3.Tà phái :
Cấp 20-29 :

- Nhiệm vụ thứ 1 : Vân Nhi bảo bạn đến Hà Lạc tiêu cục - Biện Kinh gặp Thác Bạt Hoài Xuyên (209,190) để học hỏi.Hoài Xuyên nhờ bạn đến Đường Môn bắt 50 con Hắc Diệp Hầu, sau khi bắt đủ 50 con quay về gặp Hoài Xuyên hoàn thành nhiệm vụ .

- Nhiệm vụ thứ 2 : Hoài Xuyên yêu cầu bạn đi tìm Trâu Trường Cửu ở Thành Đô (392,318) lấy bản đồ Bố phòng Nam Tống, Trâu Trường Cửu bảo bạn nhanh chóng cầm bản đồ rời khỏi thành đến gặp ThẩmPhong nếu không e rằng không kịp.

- Nhiệm vụ thứ 3 : Bạn nhanh chóng cầm mật tịch đến chỗ Thẩm Phong ở Dương Châu (210,192) , ở đây bạn phát hiện Thẩm Phong là một binh sĩ Tống triều giả dạng, ngay lập tức một trận kịch chiến diễn ra (nếu bị Thẩm Phong giết thì có thể tìm tại Dương Châu (224/212) để tiếp tục), đánh bại hắn rồi quay về gặp Hoài Xuyên báo tin, hoàn thành nhiệm vụ.


Cấp 30-39 :

- Nhiệm vụ thứ 1 : Đến tìm Thác Bạt Hoài Xuyên, ông ta nhờ bạn đến Vũ Di Sơn giết 50 con Sói vàng, sau khi giết được 50 con sói vàng về gặp Hoài Xuyên , Hoài Xuyên vô cùng hài lòng.

- Nhiêm vụ thứ 2 : Hoài Xuyên bảo bạn đên chỗ Lưu Uẩn Cổ (201,199) ở Tương Dương do thám lai lịch của Thi Nghi Sinh, Uẩn Cổ cho biết người này đúng là gian tế, ngay lập tức quay về hồi báo với Hoài Xuyên.

- Nhiệm vụ thứ 3 : Hoài Xuyên bảo bạn đên chỗ Tuý Hán ở Lâm An (211,189) , lợi dụng hắn để tìm Thi Nghi Sinh. Tuý Hán cho biết Thi Nghi Sinh hiện ở Lâm An (211,211) . Bắt được Thi Nghi Sinh quay về gặp Hoài Xuyên phục mệnh.

Cấp 40-49 :
- Nhiệm vụ thứ 1 : Gần đây nghe nói Nam Tống tổ chức lôi đài, rất nhiều cao thủ xuất hiện, chắc hẳn đằng sau có âm mưu. Hoài Xuyên bảo bạn đến chỗ Lưu Uẩn Cổ ( 201/199) ở Tương Dương điều tra thực hư. Lưu Uẩn Cổ cho biết là lôi đài được tổ chức là nhằm chuẩn bị lực lượng chống Kim, bạn quyết định tham gia Lôi đài ở Thành Đô/Tương Dương/Dương Châu.

- Nhiệm vụ thứ 2 : Quay về gặp Uẩn Cổ xin chỉ thị tiếp theo, ông ta bảo bạn về tìm Hoài Xuyên, tình hình vô cùng khẩn cấp. Nghe xong tình hình Hoài Xuyên vô cùng tức giận bảo bạn quay lại lôi đài đánh 1 trận nữa vì uy danh Đại Kim, nếu thua thì đừng quay về, bạn lập tức quay lại lôi đài.

- Nhiệm vụ thứ 3 : Hoá ra người tổ chức lôi đài là Nguyễn Minh Viễn, vốn là đệ tử tục gia của Thiếu Lâm, về gặp Thác Bạt Hoài Xuyên báo cáo tình hình, Hoài Xuyên bảo bạn đến Tương Dương hạ sát Nguyễn Minh Viễn (222,200) trừ hoạ cho đại Kim. Kết liễu Nguyễn Minh Viễn quay về gặp Hoài Xuyên hoàn thành nhiệm vụ.

Cấp 50-59 :

- Nhiệm vụ thứ 1 : Bạn thấy mình chưa lập được nhiều chiến công nên muốn tham gia Chiến trường Tống Kim lấy 200 điểm tích luỹ. ( Bạn theo Kim)
- Nhiệm vụ thứ 2 : Sau khi từ chiến trường quay về, Hoài Xuyên cho biết Hoàng Thượng muốn gặp bạn vì thế bạn phải chuẩn bị một ít kiến thức về quân sự. Hoài Xuyên rất hài lòng khi bạn trả lời các câu hỏi của ông.

- Nhiệm vụ thứ 3 : Hoài Xuyên thông báo Kim Chủ Hoàng Nhan Lượng tiến công Nam Tống nhưng hiện tại đang gặp khó khăn ở Tương Dương, yêu cầu bạn đến Tương Dương ám sát Sử Thịnh Doãn [color:1eaf=red:1eaf](169,219) , lần này bạn đã lập công lớn, quay về gặp Hoài Xuyên lĩnh thưởng, hoàn thành nhiệm vụ .

_________________
Chỉ tay lên giời
Hận đời vô đối......

[FBI]ZoRro
Về Đầu Trang Go down
https://a9legend.forumvi.com/
Viet Anh
Admin
Viet Anh

Nam
Tổng số bài gửi : 66
Age : 28
Registration date : 24/06/2007

Nhiệm vụ Hoàng Kim trong phiên bản SHXT + TNGH Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Nhiệm vụ Hoàng Kim trong phiên bản SHXT + TNGH   Nhiệm vụ Hoàng Kim trong phiên bản SHXT + TNGH Icon_minitimeMon Jun 25, 2007 4:41 pm

Đây là bản đầy đủ nhất, nên mọi nhân sĩ Võ Lâm A9 cứ vào đây mà coi cách làm

_________________
Chỉ tay lên giời
Hận đời vô đối......

[FBI]ZoRro
Về Đầu Trang Go down
https://a9legend.forumvi.com/
tranganhno1
Newbie
Newbie
tranganhno1

Nam
Tổng số bài gửi : 3
Age : 28
Registration date : 25/06/2007

Nhiệm vụ Hoàng Kim trong phiên bản SHXT + TNGH Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Nhiệm vụ Hoàng Kim trong phiên bản SHXT + TNGH   Nhiệm vụ Hoàng Kim trong phiên bản SHXT + TNGH Icon_minitimeThu Jun 28, 2007 4:54 pm

AC!nhiem vu nay de anh lam het tu lau rui`.Chu dang lam gi` cho ton muc
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Nhiệm vụ Hoàng Kim trong phiên bản SHXT + TNGH Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Nhiệm vụ Hoàng Kim trong phiên bản SHXT + TNGH   Nhiệm vụ Hoàng Kim trong phiên bản SHXT + TNGH Icon_minitime

Về Đầu Trang Go down
 
Nhiệm vụ Hoàng Kim trong phiên bản SHXT + TNGH
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
A9 Legend :: Games :: Game Online :: Võ Lâm Truyền Kỳ-
Chuyển đến